Downloads 3ps.dnd.vn
eTimeGold
Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự
May 2012
Phân hệ: Quản Lý Tài Sản Con Người
Con Người - Tài sản quan trọng của DN
Con người là yếu tố thành bại của doanh nghiệp, là tài sản quý nhất của doanh nghiệp. Dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ, con người lúc nào cũng đóng vai trò tiên quyết cho mọi quyết định kinh doanh hay xây dựng chính sách.
03 Vấn Đề Lớn Trong Quản Lý Tài Sản Con Người
Phương Pháp Đánh Giá KPI
Thời gian gần đây, đi đâu cũng nghe dân nhân sự bàn tán sôi nổi về KPI và những ứng dụng tuyệt vời của nó. Vậy KPI thực sự giúp cho doanh nghiệp được những gì? » Chi tiết
Phương Pháp Đánh Giá 3600
» Tổng hợp tất cả các đánh giá của sếp trực tiếp, đồng nghiệp cùng một chức vụ, nhân viên dưới quyền, khách hàng và chính bản thân nhân viên.
» Là sự tích hợp của một quá trình trao đổi thông tin minh bạch của nhiều đối tượng khác nhau xung quanh các quan hệ chính trong công việc của các nhân viên.
» Nhiều đối tượng tham gia vào quá trình đánh giá nên kết quả hết sức chính xác, khách quan, công bằng và tin cậy.
» Là cơ sở cho việc xếp loại, đánh giá, đề bạt, bổ nhiệm, khen thưởng, kỷ luật... nhân viên
Tuyển Dụng Trực Tuyến
Trong mọi nguồn lực thì nguồn nhân lực là quan trọng nhất trong một tổ chức. Chính vì thế, tuyển dụng là một trong những công tác quan trọng hàng đầu nhằm bổ sung những nhân lực có chất lượng tốt hơn để đảm bảo sự thành công kế hoạch sản xuất – kinh doanh của đơn vị.
» Chi tiết
Online & Công tác quản lý
Khi mà công nghệ phát triển như vũ bão, các thiết bị di động smartphone, máy tính bảng…. ngày càng trở nên phổ biến thì xu hướng ứng dụng công nghệ trong quản trị doanh nghiệp là một xu hướng tất yếu. » Chi tiết
01. Phân Loại "Tài Sản"
Quản lý nguồn nhân lực là quản lý tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, làm sao để đánh giá đúng năng lực của nhân viên đặt họ vào đúng vị trí, giao việc đúng với khả năng; điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chí phí và tận dụng tối đa nguồn năng lực hiện có. Ngược lại, khi một nhân viên được đánh giá đúng năng lực, đó là cách động viên họ tốt nhất.
02. Kế Hoạch Tuyển Dụng, Nguồn Cung Cấp
Không có kế hoạch tuyển dụng nhân sự khi cần sẽ khiến người Quản lý mắc phải những quyết định sai lầm, tạo nên sự lo lắng khi tuyển dụng, nhân viên mới sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn gây lãng phí thời gian và chi phí của DN.
03. Kế Hoạch Sa Thải, Thay Thế
Chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố quyết định sự thành bại của mỗi doanh nghiệp nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có được đội ngũ nhân viên có chất lượng, vì vậy việc sàng lọc chất lượng nguồn nhân lực là một việc làm cần thiết và quan trọng trong quy trình quản trị nguồn nhân sự.
Share Links:

Facebook Google ZingMe Twitter email More...

Copyright © 2010 DN Co.,Ltd.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC ĐA NĂNG
www.dnd.vn | phanmemnhansu.dnd.vn
ĐT: (08) 6257 37 67 | 0935 594 780

.