CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC ĐA NĂNG
www.dnd.vn | www.phanmemnhansu.dnd.vn | www.3ps.dnd.vn

BIẾN ĐỘNG NHÂN SỰ TRONG DOANH NGHIỆP
Sơ Lược Biến Ðộng Nhân Sự
Biến động về mặt nhân sự bao gồm các công tác thuyên chuyển nhân sự trong nội bộ, thăng tiến, giáng chức ở một vị trí nào đó, việc sa thải nhân viên, lao động tự nghỉ việc hay tuyển mới lao động vào công ty cũng là những vấn đề gây ra sự biến động trong Doanh nghiệp.
» Chi tiết
TÌM HIỂU THÊM

Tài Liệu Hướng Dẫn

Video Demo

Chuyên Đề Nhân Sự

Biến Ðộng Nhân Sự Và Những Ảnh Hưởng Ðến Doanh Nghiệp
Mặc dù trong thực tế kinh doanh “không có ai là không thể thay thế” đặc biệt là đối với những Doanh nghiệp đã phát triển ổn định và có hệ thống cũng như chiến lược nhân sự căn bản. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa Doanh nghiệp không bị ảnh hưởng khi hệ thống nhân sự bị biến động.
» Chi tiết
Công Tác Chuẩn Bị Và Quá Trình Thực Hiện Quản Lý Biến Động Nhân Sự
Biến động nhân sự đang là một thử thách khiến các doanh nghiệp phải đau đầu, mắc dù đã chi rất nhiều ngân sách cho hoạt động nhân sự. Bất cứ khi nào có sự thay đổi về nhân sự sẽ kéo theo sự chán nản, lây lan trong tinh thần làm việc của người ở lại mà đôi khi còn có thể kéo theo nhiều hệ lụy khác như mất khách hàng, mất bí quyết công nghệ vào tay đối thủ. làm sao để luôn chủ động trong công tác chuẩn bị và quản lý biến động nhân sự, duy trì sự ổn định nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, giữ chân người tài và thực hiện trơn tru nếu phải thay đổi một vài nhân lực trong hệ thống.
Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Vào Công Tác Quản Lý Biến Động Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp
Quản lý biến động nhân sự là công tác quản lý việc thuyên chuyển, thăng tiến, giáng cấp, thôi việc, tuyển mới…cán bộ của doanh nghiệp. Biến động nhân sự là việc không thể tránh khỏi trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp và có thể xảy ra ở tại bất kỳ thời điểm nào, tại bất kỳ doanh nghiệp nào mà không phụ thuộc vào ý chí chủ quan của doanh nghiệp. Một khi xảy ra biến động nhân sự thì sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến doanh nghiệp. Chính vì vậy, quản lý tốt biến động nhân sự là một tiền đề đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.
Share Links:

Facebook Google ZingMe Twitter email More...

Copyright © 2010 DN Co.,Ltd.
16 Nguyễn Văn Lượng, P6, Q. Gò Vấp, TPHCM
ĐT: (84 8) 6 257 37 67 - Fax: (84 8) 6 257 37 47